Du lịch Nha Trang giá rẻ
03/03/2017
Kinh nghiệm du lịch Thái Lan
06/03/2017

Du lịch Đà Nẵng giá rẻ

[Total: 1    Average: 5/5]

Du lịch Đà Nẵng giá rẻ
Đà Nẵng là một thành phố tuyệt đẹp, bên sông Hàn, bên bờ biển Đông với những nét quyến rũ chưa từng có ở các đô thị biển khác… Đà Nẵng có nhiều danh thắng tuyệt đẹp say lòng du khách như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà, bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân, sông Hàn thơ mộng và cầu quay Sông Hàn – niềm tự hào của thành phố, và biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.


Nên đi du lịch Đà Nẵng vào lúc nào ?
Thành phố Đà Nẵng là một thành phố ven biển vì thế nên chọn vào những tháng hè là những lúc biển đẹp nhất. Vì thế nên đi từ tháng 6 đến tháng 8 vì đây là những tháng biển rất đẹp tại Đà Nẵng cũng là những tháng đông du khách nhất tại Đà Nẵng.


Du lịch Đà Nẵng bằng phương tiện gì?
Có nhiều cách để đi du lịch đến Đà Nẵng bạn có thể lựa chọn như máy bay, tàu hỏa, xe khách,…
Máy bay là phương tiện thích hợp nhất mà bạn nên sử dụng khi đi du lịch Đà Nẵng. Để tiết kiệm chi phí bạn nên đặt vé từ trước hoặc săn vé máy bay giá rẻ, có khi giá vé chỉ bằng tiền đi xe khách mà bạn lại tiết kiêm được thời gian.
Đi tàu hỏa đến Đà Nẵng: Đi tàu hỏa (xe lửa) từ Hà Nội hoặc Sài Gòn đến Đà Nẵng mất khoảng 14 – 20 tiếng tùy thuộc vào chuyến tàu chậm hay nhanh. Đi từ Sài Gòn thì lâu hơn vì khoảng cách xa hơn.
Giá vé từ Hà Nội đi Đà Nẵng: 300 – 650.000 VNĐ tùy thuộc vào các loại ghế.
Giá vé từ Sài Gòn đi Đà Nẵng từ: 900 – 1.150.000 VNĐ tùy thuộc vào các loại ghế.
Xe khách đi Đà Nẵng thường là xe Bắc – Nam giường nằm. Giá vé và chất lượng không chênh lệch nhau nhiều, nhưng về cung cách phục vụ thì yên tâm nhất vẫn nên đi của Hoàng Long và Mai Linh. Ngoài ra còn nhiều hãng xe khác để lựa chọn như Hlink, Thuận Thảo, Phương Trang, Sinh Cafe…
Ở Hà Nội bạn có thể bắt xe khách đi Đà Nẵng tại bến Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm.
Ở Sài Gòn bạn mua vé ở bến xe Miền Đông.
Lưu ý: Bạn nên mua trước, hoặc gọi điện trước cho nhà xe để tránh tình trạng hết vé.


Nhà nghỉ du lịch Đà Nẵng giá rẻ
Một vài khách sạn giá rẻ, chất lượng bạn có thể tham khảo thử :
Zenta Hotel : tiêu chuẩn 2 sao, phòng đẹp đầy đủ tiện nghi, đối diện là biển gần bãi tắm T20, giá cả hợp lý bao gồm cả ăn sáng.
SunSea Hotel : tiêu chuẩn 2 sao, đối diện là biển gần bãi tắm Mỹ Khê, phòng ốc sạch sẽ đầy đủ tiện nghi là sự lựa chọn thích hợp cho chuyến du lịch Đà Nẵng giá rẻ của bạn.
Atlantic Hotel : tiêu chuẩn 2 sao, đối diện bãi biển Mỹ Khê, khách sạn mới sạch sẽ, phòng đầy đủ tiện nghi rộng rải, nên chọn khách sạn này vì ở rất thoải mái và phục vụ chu đáo.
Sông Công Hotel : Khách sạn này thường xuyên có khuyến mại 50%, gần bãi biển Mỹ Khê. Khách sạn có nội thất đẹp, tiện nghi, cho thuê xe, dịch vụ đưa đón,.. giá rẻ nhưng chất lượng phục vụ được đánh giá khá cao.
Finger Hotel Danang : Khách sạn này có mức giá rất tốt, phù hợp với những bạn có nhu cầu du lịch Đà Nẵng giá rẻ. Khách sạn cung cấp phòng đẹp, có bao gồm bữa sáng, phục vụ tốt.

Thuê xe máy khi du lịch Đà Nẵng
Hầu hết dịch vụ thuê xe máy đều có tại các khách sạn, nếu khách sạn nào không có thì bạn có thể kêu lễ tân gọi đặt xe giúp cũng được còn không thì bạn có thể liên hệ một vài số điện thoại dưới đây để thuê xe.
Điện thoại : 0969.822.844 (A. Đạt)